Hướng dẫn vệ sinh điều hòa đúng cách

Vệ sinh điều hòa - (ve sinh dieu hoa - sua dieu hoa)

Điều hòa nhà bạn sau một thời gian dài sử dụng sẽ có một lớp bụi xuất hiện bám trên lưới lọc không khí và cánh quạt, ảnh hưởng đến việc trao đổi nhiệt, quá trình trao đổi nhiệt sẽ trở nên khó khăn hơn. Việc vệ sinh điều hòa lúc này là khá cần thiết và đơn giản, bạn có thể tự làm theo những chia sẻ dưới đây:

Vệ sinh cục lạnh điều hòa:

Dưới đây là một số cách làm vệ sinh điều hòa  đơn giản mà bạn có thể tự làm được.

 

  •  Lau sạch mặt trước, trước khi rửa để loại bỏ hoàn toàn bụi trên bề mặt
  • Nhấc mặt trước lên cao hơn chiều ngang và kéo ra để nhấc lên.
  • Rửa nhẹ nhàng với nước và một miếng bọt biển nhỏ.
  • Khi rửa không được ấn quá mạnh
  • Khi sử dụng chất tẩy rửa trung tính phải rửa nhẹ nhàng.
  • Không làm khô máy trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.
  • Rửa lưới lọc ở giàn lạnh

 

ve-sinh-cuc-lanh-dieu-hoa

 

Mở mặt trước ra lấy lưới lọc ra dùng rẻ lau sạch bụi sau đó dùng vòi nước thổi theo chiều ngược lại của lớp  bụi sau đó lắp trở lại.

Tắt máy trước khi vệ sinh máy, dùng bình xịt tưới cây hoa  xịt vào vị trí các lá nhôm tản trên mặt lạnh, chú ý bắn tia nước gọn không để nước bắn sang các bộ phận khác. Bạn đừng xịt nhiều nước quá một lúc để nước có thể thoát ra ngoài, không bị tràn ra máy, ít nhất sau 15 phút mới cắm  điều hoà điện trở lại. Tất nhiên sau khi lắp trở lại bạn lau qua mặt lạnh.

Vệ sinh giàn nóng

Chúng ta cũng làm tương tự như khi vệ sinh dàn lạnh , chú ý ở dàn nóng khi phun nên phun làm nhiều lần một chút vì ở cục nóng ở ngoài trời nên rất bẩn , việc làm sạch này giúp việc trao đổi nhiệt làm mát được tốt hơn . Qua những chia sẻ trên bạn có thể tự mình vệ sinh điều hòa mà không cần tới nhân viên điều hòa
 
ve-sinh-cuc-nong-dieu-hoa
 
Hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi bạn có thể tự mình làm công việc vệ sinh điều hoà có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi Hotline: 0979 931 779 để được giải đáp tốt nhất.
Dieu hoa, dieu hoa dakin, dieu hoa sumikura, dieu hoa panasonic, sua chua dieu hoa, sua dieu hoa, bao duong dieu hoa, lap dat dieu hoa, lap dieu hoa, dieu hoa funiki