Có nên mua điều hòa FUNIKI không ?

Nhiều bà nội trợ thường băn khoăn, có nên mua điều hòa FUNIKI hay không ? Điều hòa FUNIKI có tốt không ? dùng có bền không cũng như mua điều hòa FUNIKI ở đâu thì rẻ nhất. Hôm nay điều hòa TST sẽ chia sẻ với các bạn một số điều gợi ý như sau:

Điều hòa FUNIKI là một trong những thương hiệu điều hòa, điện lạnh của Việt Nam. Các dòng điều hòa FuNiKi có ưu điểm là máy chạy êm, làm mát khá nhanh, hao hụt gas và tiêu thụ điện ở mức cho phép. Hơn nữa, một đặc điểm khá tốt của điều hòa FUNIKI so với các dòng điều hòa khác chính ở điểm, điều hòa FUNIKI có mức giá tốt hơn hẳn so với các dòng điều hòa DAIKIN, Điều hòa LG, Điều hòa SAMSUNG.

 

Điều hòa FUNIKI với chế độ bảo hành khá tốt, 1 năm cho cục lạnh và 2 năm cho cục nóng, sẽ giúp các bà nội trợ an tâm trong việc bảo hành. Ngoài ra, về độ bền, điều hòa FUNIKI được so sánh ngang bằng với dòng điều hòa DAIKIN về độ bền và khả năng hoạt động.

Dieu hoa, dieu hoa dakin, dieu hoa sumikura, dieu hoa panasonic, sua chua dieu hoa, sua dieu hoa, bao duong dieu hoa, lap dat dieu hoa, lap dieu hoa, dieu hoa funiki