9 bước để thay thế máy nén điều hòa an toàn và hiệu quả

00 Thumb200 130Máy nén điều hòa là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng, khi máy nén điều hòa hỏng cũng đồng nghĩa với việc chiếc điều hòa nhà bạn sẽ trở thành phế liệu. Khi điều hòa không thể làm mát, nếu không phải lỗi từ bộ lọc thì bước tiếp theo phải kiểm tra là máy nén, xem trạng thái của nó ra sao.


Chúng ta cần tìm hiểu về các bước thay máy nén điều hòa như sau:

Bước 1 - Kiểm tra máy nén

Kiểm tra o nén xem nếu nó thậm chí nhu cầu thay thế, Nếu nó hoạt động tốt, bạn có thể có một mảnh hoàn toàn khác nhau phải lo lắng.

Bước 2 - Nhận được thay thế phải

Kiểm tra thực hiện và mô hình trên máy nén, do đó bạn có thể mua thay thế chính xác. Hầu hết thời gian, máy nén khí không dễ dàng làm việc vào các đơn vị điều hòa không khí khác, vì vậy bạn muốn chắc chắn rằng bạn nhận được một trong những quyền

Một số mô hình mới hơn của máy nén khí thay thế cũng có thể yêu cầu bạn phải thay thế các thành phần khác của điều hòa không khí cho tất cả mọi thứ hoạt động tốt. Nói chuyện với nhà sản xuất của bạn về bất kỳ thay thế bổ sung mà có thể cần thiết, chẳng hạn như các cuộn dây hoặc van giãn nở nhiệt.

Bước 3 - Dừng điện


Tắt điều hòa không khí và cung cấp điện của nó. Bạn không muốn bất kỳ rủi ro điện xảy ra trong khi bạn đang ở giữa thay thế.

Bước 4 - Tháo lạnh

Loại bỏ các chất làm lạnh từ đơn vị của bạn và đặt nó trong một thùng chứa để xử lý. Ngày nay, nó là yêu cầu của pháp luật mà bạn vứt bỏ chất lỏng này, chứ không phải chỉ để cho nó chảy xuống đất. Điều này sẽ giúp cắt giảm ô nhiễm.

Bước 5 - Hủy bỏ cựu nén

Tham khảo sách hướng dẫn của bạn để xem làm thế nào để loại bỏ các máy nén điều hòa không khí cũ. Mỗi mô hình là một chút khác nhau. Tại thời điểm này, cũng cắt giảm các dòng lạnh.

Bước 6 - Lắp điều hòa máy nén mới


Đặt máy nén mới trong làm theo các bước chính xác mà bạn đã làm cho loại bỏ, chỉ ngược lại. Sử dụng hàn bạc để kết nối các đường lạnh cũ với những cái mới.

Bước 7 - Hút bụi các đơn vị


Dùng máy hút để có được tất cả các nước và không khí ra khỏi ông dòng lạnh. Bất kỳ nước xâm nhập vào các chất làm lạnh mới có thể gây hại cho đơn vị. Ô nhiễm không khí có thể được chỉ là bất lợi, do đó hãy chắc chắn rằng bạn loại bỏ hoàn toàn mọi chất gây ô nhiễm từ ống.

Bước 8 - Thay lạnh


Thêm chất làm lạnh trở lại vào hệ thống với phí ngay thêm vào nó. Khoản phí này sẽ cần phải được chính xác bởi vì có những vấn đề với sạc dưới và trên sạc lạnh. Hãy chắc chắn rằng để duy trì nhiệt độ thích hợp, khối lượng và áp lực trong bước này của dự án.

Bước 9 - Khởi động lại và thử nghiệm


Sau khi mọi thứ đã được nối lại, bật điện trở lại trên và xem nếu các đơn vị hoạt động tốt.
Trên đây là 9 cách để thay máy nén điều hòa khi gặp sự cố. Tuy nhiên việc thay thế một máy nén điều hòa không hề dễ dàng, chúng ta cần phải tìm tới những nơi có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Điện hòa TST chúng tôi chuyên các dịch vụ về sửa chữa, bảo dưỡng, thay máy nén điều hòa một cách an toàn và đạt hiệu quả cao nhất!

Dieu hoa, dieu hoa dakin, dieu hoa sumikura, dieu hoa panasonic, sua chua dieu hoa, sua dieu hoa, bao duong dieu hoa, lap dat dieu hoa, lap dieu hoa, dieu hoa funiki