Sửa điều hòa - Làm thế nào khi điều hòa không mát ?

Sửa điều hòa - Làm thế nào khi điều hòa không mát ? Điều hòa không mát có rất nhiều lí do, hôm nay điều hòa TST sẽ hưỡng dẫn các bạn cách sửa điều hòa khi điều hòa không mát.

Thứ nhất, chúng ta cần phải xác định các nguyên nhân làm cho điều hòa không mát. Điều hòa không mát có thể do cục nóng đã hết gas, do hệ thống lọc khí đã quá bẩn, bui bẩn gây ra tình trạng tắc thông gió, dẫn đến không mát, có thể do cục nóng không được cấp nguồn điện, nên quạt tản nhiệt không chạy, dẫn đến tình trạng hơi nóng từ cục nóng phả ngược vào trong.

Thứ hai, tìm xem điều hòa nhà bạn dính phải nguyên nhân nào.

1. Ra kiểm tra ngoài cục nóng, quạt có chạy không ? Nếu quạt không chạy thì đích thị là do cục nóng không được cấp nguồn, hoặc hỏng 1 bộ phận bên trong. --> Hãy gọi điện đến ĐIỀU HÒA TST để nhận trợ giúp.

2. Nếu cục nóng hoạt động bình thường, hãy thử mở nắp cục lạnh ra, làm sạch miếng lọc gió và xem có hiệu quả không.

3. Nếu hai vấn đề trên hoạt động bình thường. Hãy call cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi kỹ thuật viên đến xem xét và sửa chữa điều hòa tại nhà cho các bạn.

Dieu hoa, dieu hoa dakin, dieu hoa sumikura, dieu hoa panasonic, sua chua dieu hoa, sua dieu hoa, bao duong dieu hoa, lap dat dieu hoa, lap dieu hoa, dieu hoa funiki