Quy trình sửa chữa điều hòa

Quy trình các bước triển khai dịch vụ Sửa chữa điều hòa

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng cần sửa chữa điều hòa.

2. Khảo sát tìm nguyên nhân hư hỏng điều hòa.

      Trong thời gian ngắn nhất nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng để tìm ra nguyên nhân hỏng hóc chính xác trên thực tế, đánh giá xem bị hỏng nặng hay nhẹ.

      Sau đó nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn, nếu hỏng nhẹ thì có thể khắc phục tại chỗ cho khách hàng để khách hàng có thể đưa vào sử dụng luôn. Nếu không sử lý được ngay và phải mang về xưởng để tiến hành bảo trì sửa chữa điều hòa thì chúng tôi sẽ báo giá toàn bộ chi phí để quý khách hàng biết. Nếu không sửa chữa điều hòa được thì chúng tôi mới tư vấn cho khách hàng là phải thay thế linh kiện mới để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện. Chúng tôi cam kết sẽ khắc phục sự cố điều hòa của quý vị trong thời gian nhanh nhất.

     Đặc biệt, nếu thời gian sửa chữa khắc phục sự cố điều hòa quá lâu, Điện Lạnh TST chúng tôi đưa ra một chế độ ưu đãi là sẵn sàng cho quý khách hàng mượn điều hòa để sử dụng trong quá trình sử lý sự cố hư hỏng.

3. Các hư hỏng thường gặp trong quá trình sử dụng điều hòa:

          Chúng tôi đưa ra những nguyên nhân thường gặp để khách hàng được biết và có thể tự khắc phục sự cố hư hỏng hay tránh tình trạng quý vị sẽ bị những nơi sửa chữa không uy tín lừa gạt


-  Máy điều hòa không lạnh: nguyên nhân, không có sự trao nhiệt giữa chất tải lạnh với môi trường trong phòng

- Máy điều hòa không chạy chế độ lạnh. Xác minh lại trên remote điều khiển, SET lại chế độ lạnh

- Nếu đã SET chế độ lạnh mà không lạnh, thì kiểm tra đèn báo block nén, hiển thị trên máy. Có 3 trường hợp
+ Đèn báo block đỏ, nhưng block không chạy: board khiển hư, hoăc block nén đã hỏng
+ Đèn báo block đỏ, block chạy, vẫn không lạnh: đa số trường hợp này là thiếu chất tải lạnh, hoăc dàn lạnh (cục đặt trong nhà) lâu ngày không vệ sinh.
+ Thiếu chất tải lạnh thì có thể nạp thêm ga vào điều hòa.
Trường hợp, đèn báo block không đỏ, chỉ cần kiểm tra tiếp điểm kết nôi dây giữa giàn nóng với giàn lạnh.

-  Quý vị có thể tham khảo thêm các hư hỏng hay gặp khi sử dụng điều hòa trong các bài viết của chúng tôi tại http://dienlanhhathanh.vn/category/tu-van-su-dung-lap-dat-dieu-hoa.html
 
4. Lắp đặt lại và nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng

-     Đúng thời gian đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên kỹ thuật của dịch vụ Điện Lạnh TST sẽ đến lắp đặt lại các thiết bị hư hỏng mà nhân viên chúng tôi đã mang về sửa chữa một cách an toàn, theo đúng quy trình kỹ thuật .

-      Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi dưới sự chứng kiến của khách hàng sẽ tiến hành test chạy thử. Sau khi điều hòa đã chạy ổn định hai bên  tiến hành nghiệm thu, dán tem niêm phong có ký hiệu riêng biệt của Điện Lạnh TST và ký biên bản bàn giao, phiếu bảo hành

-      Ngay sau khi Quý khách hàng và Điện Lạnh TST nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng sửa chữa điều hòa. Khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí sửa chữa, chi phí thay thế cho công ty chúng tôi mà hai bên đã thỏa thuận.

5. Thời gian và nguyên tắc bảo hành.

-      Chúng tôi cam kết bảo hành linh kiện, sản phẩm mà Điện Lạnh TST sửa chữa, thay thế  dài hạn nhất. Mọi phát sinh hư hỏng trong thời gian bảo hành quý vị sẽ được miễn phí hoàn toàn mà không phải thanh toán một đồng nào vì bất kỳ lý do gì. Trong khi lắp đặt lại điều hòa, nếu có tổn thất đổ vỡ,  hư hỏng thiết bị khác mà do nhân viên của Điện Lạnh TST gây ra thì sẽ được chúng tôi đền bù hoàn toàn theo giá thị trường tại thời điểm sử dụng.

-     Xin quý khách hàng lưu ý với điều kiện bảo hành của chúng tôi là linh kiện được bảo hành phải còn nguyên tem dán của chúng tôi, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý vị tự  ý tháo dỡ sản phẩm ra để kiểm tra hay bị hư hỏng, cháy nổ linh kiện khác mà bị liên đới đến linh kiện đã thay thế, sửa  chữa của chúng tôi.

 Điện Lạnh TST tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa hàng đầu Hà Nội.

        Mọi nhu cầu sửa chữa, ý kiến thắc mắc hay phàn nàn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi xin quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi xin hoan nghênh sự đóng góp ý kiến của khách hàng và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về những vấn đề thái độ phục vụ, chất lượng sản phẩm… mà Trung tâm điện lạnh Hà thành cung cấp để hướng tới đưa tiêu chí của chúng tôi thành công là : Chưa mang được dịch vụ Điện lạnh đến khách hàng rẻ nhất nhưng sẽ cuung cấp cho khách hàng dịch vụ Điện lạnh tốt nhất.

Dieu hoa, dieu hoa dakin, dieu hoa sumikura, dieu hoa panasonic, sua chua dieu hoa, sua dieu hoa, bao duong dieu hoa, lap dat dieu hoa, lap dieu hoa, dieu hoa funiki