Sửa chữa điều hòa

9 bước để thay thế máy nén điều hòa an toàn và hiệu quả

00 Thumb200 130Máy nén điều hòa là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng, khi máy nén điều hòa hỏng cũng đồng nghĩa với việc chiếc điều hòa nhà bạn sẽ trở thành phế liệu. Khi điều hòa không thể làm mát, nếu không phải lỗi từ bộ lọc thì bước tiếp theo phải kiểm tra là máy nén, xem trạng thái của nó ra sao.

Sửa chữa điều hòa tại Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà tốt nhất Hà Đông của TST. Chúng tôi chuyên sửa điều hòa, thay gas điều hòa, nạp gas điều hòa, thay thế các linh kiện trong điều hòa, bảo hành và bảo dưỡng điều hòa. Công ty cổ phần Điện lạnh TST. Địa chỉ 1: Số 18 đường 69 Nông Lâm - Đông Ngạc - Từ Liêm - Ha Noi, Viet Nam.

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh, điều hòa khắp các khu vực trong hà nội, đặc biệt là các khu vực tại quận Hà Đông. Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng. Linh kiện điều hòa chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiệt tình.

Hãy gọi ngay hôm nay để nhận tư vấn tốt nhất. HOTLINE: (04) 62.650.062

Sửa điều hòa - Thay block điều hòa nhiệt độ

Việc thay block điều hòa nhiệt độ là một trong những công việc hết sức quan trọng đối với các điều hòa, máy lạnh bị hỏng, cần sửa chữa. Tuy nhiên, không phải ở đâu, dịch vụ này cũng được cung cấp. Việc thay block điều hòa đòi hỏi thợ sửa cần có kỹ thuật rất cao, có khả năng làm việc chính xác, tay nghề lâu năm.

Hơn nữa, các link kiện và block điều hòa cũng không phải sẵn có. Điều hòa TST là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ thay block điều hòa, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các thiết bị linh kiện chính hãng, dịch vụ thay block điều hòa máy lạnh chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất.

Thay lốc điều hòa

Sửa điều hòa khi bị hỏng lốc - Thay block điều hòa. Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra hỏng block điều hòa sau một thời gian điều hòa nhà bạn hoạt động. Các bạn nên tham khảo để biết cách sử dụng điều hòa được tốt hơn, hiệu quả hơn.

Các nguyên nhân gây hỏng block:

  • Nguồn điện cấp cho điều hòa không ổn định dễ gây chập cháy, hư hỏng Block.
  • Máy điều hoà có công suất nhỏ nhưng lại lắp đặt vào phòng có diện tích lớn vượt quá quy định của nhà sản xuất dẫn đến máy chạy liên tục không nghỉ nên quá tải.
  • Do cục nóng (khối ngoài trời) bị nắng chiếu trực tiếp vào dẫn đến dàn nóng không trao đổi nhiệt được gây ra quá tải.
  • Do không bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh và bổ xung gas định kỳ cho máy điều hòa (01 năm 01 lần).

Thay Block điều hòa

THAY BLOCK ĐIỀU HÒA - (thay block dieu hoa) Điều hòa thời nay đã dần trở thành người bạn đồng hành cùng chúng ta trong những ngày nóng nực. Với khí hậu ngày càng nắng nóng nhu cầu sử dụng máy điều hòa là rất lớn ở các cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình…Vậy việc chọn lựa cho mình một máy điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu để đạt được hiệu quả cao nhất là điều rất cần thiết.

Máy điều hòa sau một thời gian sử dụng sẽ có những hư hỏng không mong muốn do nhiều nguyên nhân: Do kỹ thuật hoặc do cách sử dụng máy gây nên. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sửa chữa điều hòanhanh chóng và kịp thời, tránh được những hư hỏng mới phát sinh khác.

Điều hòa Daikin nên chạy bằng gas R22 hay R410A?

Nạp gas điều hòa (Nap gas dieu hoa) Có 2 loại gas cơ bản đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường điện lạnh hiện nay Gas R22 và R410A. Bạn đang muốn dùng điều hòa DaiKin nhưng còn đang phân vân chưa biết nên sử dụng điều hòa chạy bằng loại gas nào thì bài viết này sẽ giúp bạn chỉ ra ưu và nhược điểm của 2 loại gas này để cho b ạn cân nhắc, lựa chọn.

1. Những ưu điểm và nhược điểm của gas R22

- Ưu điểm:

+ Lắp đặt dễ dàng: Điều hòa daikin Gas R22 chịu được các tạp chất có lẫn không khí nên việc lắp đặt điều hòa dễ dàng, không yêu cầu phải có máy hút chân không và thợ lắp máy có tay nghề cao như khi lắp điều hòa sử dụng Gas R410A.

Kinh nghiệm nạp gas điều hòa hay nhất nên áp dụng

Chỉ vài năm sau khi sử dụng điều hòa của mình, dù là loại tốt nhất trên thị trường thì cũng có lúc điều hòa của gia đình bạn bỗng nhiên bật điều hòa không thấy mát, hoặc hơi lạnh kém. Nguyên nhân là do vấn đề của gas điều hòa, bạn phải nạp gas cho điều hòa. Các kiến thức về nạp gas điều hòa sau sẽ giúp ích cho bạn không bị chặt chém khi nạp gas điều hòa.

Điều hòa nhà bạn đang dùng loại gas nào?

Các máy điều hòa dân dụng có bán trên thị trường hiện nay chủ yếu dùng hai loại gas R22 và gas R410A. Để biết chính xác điều hòa dùng loại gas nào bạn có thể search theo tên model máy điều hòa đó trên mạng hoặc đọc trong sách hướng dẫn sử dụng đi kèm với máy.

Dieu hoa, dieu hoa dakin, dieu hoa sumikura, dieu hoa panasonic, sua chua dieu hoa, sua dieu hoa, bao duong dieu hoa, lap dat dieu hoa, lap dieu hoa, dieu hoa funiki