Lắp đặt hệ thống điều hòa cho khách sạn

lap dat dieu hoa cho khach san

Lắp đặt điều hòa cho khách sạn

lap dat dieu hoa cho khach san

Điện Lạnh TST - Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, với tay nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt hệ thống điều hòa cho khách sạn. Chúng tôi đã thi công thực hiện rất nhiều các dự án lắp đặt điều hòa cho khách sạn , lớn nhỏ và đây là một thế mạnh lớn của chúng tôi. Phương trâm của chúng tôi là: “ Làm gì cũng có kế hoạch, làm gì cũng có quy trình”

Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: Hotline: 0968 024 759 (Ms.Hoài)

 

Chúng tôi xin giới thiệu một số thông số kỹ thuật về điều hòa sau đây:

Hệ thống điều hoà không khí biến tần GMV.

Hãng GREE giới thiệu hệ thống điều hoà không khí với nhiều kiểu dáng,. Hệ thống này cũng tương tự như hệ thống VRV của hãng Daikin, tức là một cụm dàn nóng có thể kết nối với nhiều dàn lạnh, chiều dài đường ống có thể đạt 160 m tới dàn lạnh xa nhất, chênh lệch độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh tới 50 m. GMV có những tính năng vượt trội về hiệu suất và độ tin cậy. GMV đảm bảo giảm được chi phí về điện năng tiêu thụ, chi phí vận hành và giảm tác động ảnh hưởng đến môi trường:

Một số thay đổi tiên tiến về mặt thiết kế và phát triển kỹ thuật đã đem lại sự cải tiến lớn về mặt hiệu suất:

1. Sử dụng môi chất lạnh R410A;R407C; R22

- R410A;R407C đem lại nhiều lợi ích trong việc vảo vệ môi trường với ODP zero (điện thế khử ozone). Môi chất lạnh này có tính trao đổi nhiệt tốt hơn nhiều so với các loại môi chất khác và có tỉ trọng cao hơn cho phép giảm đường kính ống trong bộ trao đổi nhiệt và hệ thống đường ống liên kết, do đó giảm được khối lượng môi chất lạnh cần thiết theo yêu cầu của hệ thống.

2. Thiết kế máy nén:

- GMV sử dụng máy nén thay đổi được công suất với hiệu suất làm việc cao và tiết kiệm năng lượng. Bộ biến tần liên tục điều chỉnh công suất của máy nén để cho phù hợp với yêu cầu hoạt động của dàn lạnh một cách chính xác. Loại máy nén có tốc độ cố định không thể làm được điều này. Sự thất thoát rò rỉ do cân bằng áp trong máy nén tại vị trí ổ đỡ trục được giảm tối đa do được thiết kế tối ưu về bước thay đổi của trục vít với sự hỗ trợ hiệu quả về mặt cơ khí chế tạo của GREE. Một nam châm neodymium được đưa vào lõi Roto của môtơ, do đó hiệu suất công suất được tối ưu hoá ở tốc độ chậm với tác động hỗn hợp của lực fleming + moment xoắn từ trở. Modun công suất hiệu suất cao IPM và động cơ truyền động điện thế cao đưa vào hệ thống làm tăng thêm hiệu suất sử dụng và hiệu suất tiết kiệm năng lượng.

- Sử dụng van điện tử PWM để điều khiển sự luân chuyển môi chất

3. Thiết kế các chi tiết:

- Mô tơ dùng cho quạt dàn nóng là loại đặc biệt, cánh quạt được thiết kế bởi bộ phận phụ trách về không gian của GREE, các cạnh hình răng cưa sẽ tăng lưu lượng khí trao đổi trong khi công suất vào của động cơ thấp, giảm chi phí tiêu thụ điện năng.

- Van tiết lưu điện từ liên tục điều chỉnh trong quá trình hoạt động để đảm bảo việc sử dụng môi chất lạnh có hiệu suất cao nhất, trong khi các bộ tích lưu trữ môi chất sẽ được cô lập trong các thời điểm yêu cầu thấp, vì vậy sẽ tối ưu hoá lưu lượng môi chất lạnh ở dạng gas và lượng dầu trong máy nén.

- Đặc điểm về thiết kế dàn ngưng tụ cho phép việc tách dàn trao đổi nhiệt và buồng thiết bị, làm tăng khả năng đối lưu không khí toàn phần và cải thiện việc chống bám tuyết đường về với thiết kế bộ trao đổi nhiệt 4 cạnh của GREE tạo ra diện tích bề mặt rộng hơn và càng làm tăng hiệu suất trao đổi nhiệt. 

- Tạo được sự tách biệt giữa dàn trao đổi nhiệt và buồng thiết bị, cũng có nghĩa là bảo vệ các bộ phận cơ - điện tử trong những điều kiện khắc nghiệt và việc bảo trì dễ dàng hơn. Độ ồn giảm tới mức tối thiểu. Việc đấu nối hệ thống ống gas đơn giản do việc bố trí vị trí đấu nối ở các phía ( phía trước và sau )

Dieu hoa, dieu hoa dakin, dieu hoa sumikura, dieu hoa panasonic, sua chua dieu hoa, sua dieu hoa, bao duong dieu hoa, lap dat dieu hoa, lap dieu hoa, dieu hoa funiki