Dịch vụ thay block điều hòa tiện ích, hiệu quả

Thay block điều hòaBlock điều hòa là một bộ phận quan trọng trong hệ thống điều hòa. Trong quá trình vận hành điều hòa thì hỏng hóc block điều hòa là một sự cố vô cùng nghiêm trọng. Khi gặp phải sự cố, ta cần phải liên hệ ngay với các đơn vị chuyên về dịch vụ thay Block điều hòa để kịp thời sửa chữa.

Các nguyên nhân gây hỏng hóc block điều hòa bao gồm:

- Nguồn điện không ổn định, bởi điện là một nguyên nhân gây hỏng hóc ở hầu hết các thiết bị điện trong đó có điều hòa. Việc này gây ra hiện tượng cháy block điều hòa.

- Điều hòa hoạt động với hiệu suất cao, nguyên nhân này là do khi lắp đặt điều hòa quý Khách hàng đã không quan tâm đến công suất điều hòa so với thể tích lắp đặt của căn phòng, làm điều hòa chạy liên tục bị quá tải.- Vị trí cục nóng khi lắp đặt ngoài trời không được che chắn, ánh sáng mặt trời làm nóng, cục nóng không thể trao đổi nhiệt với môi trường dẫn đến chập cháy block.

- Điều hòa không được vệ sinh bảo dưỡng, bổ xung gas định kỳ, thường xuyên!
Quy trình thay Block điều hòa gồm:

- Một vài yêu cầu như sau : Chọn block có công suất phù hợp, tuyệt đối không chọn block có công suất lớn hơn hoặc nhỏ hơn công suất được quy định cho điều hòa.

- Nhân viên điện lạnh kiểm tra lượng dầu trước khi lắp ráp block vào trong máy.

- Cân cáp ; kiểm tra áp đẩy ; kẹp dòng ; kiểm tra dòng điện ;  đảm bảo thông số kỹ thuật.

Thay Block Dieu Hoa2 Thumb Medium250 0

- Vệ sinh dàn nóng bằng khí Nitơ trước khi lắp ráp block mới.

- Ráp Block phải hút chân không , nạp gas đúng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất

Điện lạnh TST chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thay Block điều hòa, sửa chữa block, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo cho quý khách hàng về vấn đề như :giá thành hợp lý; đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong thực tế!

Dieu hoa, dieu hoa dakin, dieu hoa sumikura, dieu hoa panasonic, sua chua dieu hoa, sua dieu hoa, bao duong dieu hoa, lap dat dieu hoa, lap dieu hoa, dieu hoa funiki