Những điều bạn cần biết về hệ thống điều hòa trung tâm

hệ thống Điều hòa trung tâmHệ thống điều hòa trung tâm dùng trong thương mại cung cấp và phân bố lượng khí dồi dào với sự kiểm soát độc lập các dàn lạnh bên trong. Thiết kế linh hoạt cho phép thay đổi vị trí lắp đặt phong phú nhằm đảm bảo giải pháp "kết hợp hoàn hảo" đáp ứng nhu cầu điều hòa không khí cho căn hộ cao ốc, trường học và văn phòng.

Việc xem xét đến yếu tố môi trường trong suốt quá trình phát triển sản phẩm đã tạo ra được các thiết bị nhỏ gọn, mạnh mẽ, ít tiêu hao năng lượng, có hệ số hiệu suất cao (COP) và góp phần gia tăng sự tiện nghi tối đa cho căn phòng.Chúng ta có thể nêu qua những ưu thế và nhược điểm của hệ thống điều hòa trung tâm như sau:

Về những ưu thế:

- Lắp đặt và vận hành tương đối dễ dàng

- Khử âm và khử bụi tốt , nên đối với khu vực đòi hỏi độ ồn thấp thường sử dụng kiểu máy dạng tủ.

- Nhờ có lưu lượng gió lớn nên rất phù hợp với các khu vực tập trung đông người như : Rạp chiếu bóng, rạp hát , hội trường, phòng họp, nhà hàng, vũ trường, phòng ăn.

- Giá thành nói chung là không cao.

Dieu Hoa Trung Tam Thumb Medium250 0

Về điểm hạn chế:

- Hệ thống kênh gió quá lớn (80.000BTU/h trở lên) nên chỉ có thể sử dụng trong các tòa nhà có không gian lắp đặt lớn.

- Đối với hệ thống điều hòa trung tâm do xử lý nhiệt ẩm tại một nơi duy nhất nên chỉ thích hợp cho các phòng lớn, đông người.

- Đối với các tòa nhà làm việc, khách sạn, công sở .. là các đối tượng có nhiều phòng nhỏ với các chế độ hoạt động khác nhau, không gian lắp đặt bé, tính đồng thời làm việc không cao thì hệ thống này không thích hợp.

Khi hiểu rõ những điều về hệ thống điều hòa trung tâm quý Khách hàng có thể an tâm trong việc lắp đặt cũng như sửa chữa. Hãy đến với TST chúng tôi- nơi chuyên cung cấp các dịch vụ về lắp đặt điều hòa trung tâm, sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa trung tâm một cách tiện ích và đạt hiệu quả cao nhất.

Dieu hoa, dieu hoa dakin, dieu hoa sumikura, dieu hoa panasonic, sua chua dieu hoa, sua dieu hoa, bao duong dieu hoa, lap dat dieu hoa, lap dieu hoa, dieu hoa funiki