Tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa Sumikura

điều hòa sumikuraNỗi lo về điện khi sử dụng điều hòa luôn ám ảnh những người sử dụng nó. Tuy nhiên với điều hòa Sumikura, nó sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi lo ấy.

Dòng điều hòa Sumier sử dụng công nghệ thông minh SV - Inverter của Sumikura Siêu tiết kiệm điện. Công ty Cổ phần cơ điện lạnh Sumi – Nhà phân phối các sản phẩm điều hòa Sumikura lớn nhất Việt Nam cho biết đã bán được hàng ngàn bộ điều hòa Sumier –inverter tiết kiệm điện, đạt doanh thu gần 100 tỷ đồng.Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Khẳng định chất lượng và ưu thế cạnh tranh bằng công nghệ hiện đại. Ngày 16/6/2009 Sumikura chính thức đưa ra thị trường dòng máy điều hòa trung tâm công nghệ VRV.

Với nhiều tính năng vượt trội so với sản phẩm tương đương của các hãng khác. Một dàn nóng VRV của điều hòa Sumikura có khả năng kết nối từ 6 – 32 dàn lạnh. Công suất dàn nóng tối đa đạt 64HP. Thiết kế vượt tải đến 130%. Tiết kiệm điện đến 40%. Hệ thống cân bằng dầu tự động, tăng hiệu quả hoạt động của máy nén, bảo vệ máy nén.

Với ưu thế đã được người tiêu dùng công nhân bởi độ bền cao, hoạt động bền bỉ và tự làm sạch của dòng điều hòa dân dụng. Điều hòa trung tâm VRV của Sumikura được thiết kế bền chắc, chống chịu mọi tác động của thời tiết. Cánh quạt và dàn giải nhiệt lớn, thích hợp môi trường nhiệt đới của Việt nam.

 

Dieu Hoa Sumikura2 Thumb Medium250 0


Với những điểm ưu việt như trên, điều hòa Sumikura luôn là sự lựa chọn đúng đắn của Khách hàng. Vậy nên, hãy đến với điều hòa TST chúng tôi, nơi chuyên cung cấp các dịch vụ: lắp đặt điều hòa Sumikura, bảo dưỡng sửa chữa, tư vấn lắp đặt. Chúng tôi CAM KẾT sẽ đem đến sự hài long cho Khách hàng.

Dieu hoa, dieu hoa dakin, dieu hoa sumikura, dieu hoa panasonic, sua chua dieu hoa, sua dieu hoa, bao duong dieu hoa, lap dat dieu hoa, lap dieu hoa, dieu hoa funiki