TST- chuyên cho thuê điều hòa đảm bảo được chất lượng và giá cả

Công ty doanh nghiệp của bạn đang cần điều hòa cho một hội nghị lớn. cho một event lớn, hay gia đình bạn đang cần điều hòa cho việc tổ chức một lễ ăn hỏi, lễ cưới…

Trong những ngày nắng nóng, thay vì bỏ cả chục triệu đầu tư chiếc điều hòa, nhiều gia đình chọn phương án giải nhiệt cấp bách bằng việc thuê điều hòa.

Mua điều hòa mới để phục vụ nhu cầu của mình ư ? Quá lãng phí khi bạn sẽ phải bỏ xó cả một đống điều hòa khi mình sẽ không còn sử dụng đến nữa.

Điện lạnh TST chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ mua, bán, cho thuê điều hòa các loại thuộc các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, nhằm mục đích phục vụ mọi nhu cầu của quý Khách hàng!

Các Dịch vụ chính Bao gồm:

1. Dịch vụ cho thuê gấp điều hòa để sử dụng trong một thời gian ngắn?

2. Dịch vụ cho thuê điều hòa không khí để sử dụng trong thời gian dài theo nhu cầu của quý khách hàng?

3. Dịch vụ hỗ trợ tư vấn khách hàng sử dụng điều hòa trong các hội trường, văn phòng công ty, ... nhằm nâng cao hiệu quả,đảm bảo chất lượng và tiết kiệm tối đa điện năng cho quý Khách hàng.

4. Dịch vụ cung cấp điều hòa và cho thuê điều hòa đa dạng về chủng loại tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận.

5. Quý khách đang cần một nhà cung cấp dịch vụ uy tín về chất lượng và chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ?

6. Quý Khách hàng sẽ an tâm về độ chuyên nghiệp, năng nổ nhiệt tình của đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm chuyên môn và thực tế.

Để đáp ứng những nhu cầu đó TST- chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một dịch vụ cho thuê điều hòa với chất lượng tốt nhất ! Phục vụ tận tình chu đáo nhất, giá cả hợp lý nhất !

Dieu hoa, dieu hoa dakin, dieu hoa sumikura, dieu hoa panasonic, sua chua dieu hoa, sua dieu hoa, bao duong dieu hoa, lap dat dieu hoa, lap dieu hoa, dieu hoa funiki